Ngày nay, không gian nhà ở ngày càng được đơn giản hóa, theo đó nhu cầu đóng tủ quần áo âm tường theo yêu cầu tại Cần Giờ cũng ngày càng cao. Bởi vì tủ âm tường chiếm ít không gian hơn, tạo cảm giác hiện đại, sang trọng cho căn phòng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ đóng tủ âm tườngSaigonDoor sẽ đưa ra các thông tin dưới đây.

1. Tại sao khách hàng nên sử dụng tủ âm tường?

Dưới đây là những ưu điểm của tủ âm tường, nếu các ưu điểm này phù hợp với nhu cầu của khách hàng, vậy thì đây chính là loại tủ khách hàng nên chọn.

Tiết kiệm không gian, diện tích cho căn phòng

Tủ âm tường tận dụng không gian, độ dày của tường để tạo ra một tủ quần áo, tủ sách, kệ trang trí,… Nhờ đó giúp không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng hơn, tạo cảm giác thoải mái, tối giản, hiện đại cho căn phòng.

Tủ âm tường giúp tăng diện tích cho căn phòng
Tủ âm tường giúp tăng diện tích cho căn phòng

Giảm bớt yêu cầu về vệ sinh

Bởi vì tủ âm tường không có nhiều góc cạnh, hoa văn như tủ gỗ thông thường, các vệt bụi sẽ khó bám lên, vì vậy hạn chế phải lau chùi thường xuyên. Nhờ đó giữ không gian phòng luôn sạch sẽ, thoáng đãng, thoải mái. Tủ âm tường đặc biệt thích hợp thiết kế trong phòng ngủ, phòng làm việc, đọc sách,…

Tủ âm tường giúp giảm bớt yêu cầu vệ sinh
Tủ âm tường giúp giảm bớt yêu cầu vệ sinh

2. Một số lưu ý khi khách hàng chọn tủ âm tường

Khách hàng cần lưu ý một số điểm dưới đây để chọn được tủ âm tường phù hợp với yêu cầu.

Đơn vị đóng tủ, thi công lắp đặt uy tín, chất lượng

Chọn được đơn vị thi công uy tín sẽ giúp khách hàng hạn chế được các sai sót về loại gỗ, mẫu mã, thi công lắp đặt,… Đồng thời sở hữu nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau thích hợp để khách hàng lựa chọn.

Chọn gỗ đóng tủ âm tường

Về cơ bản, loại gỗ để đóng tủ âm tường phổ biến là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại gỗ sẽ có mức giá, ưu nhược điểm khác nhau, cũng như phù hợp với từng nhu cầu, vị vị trí đặt cửa khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng cần lựa chọn cho mình chất liệu gỗ phù hợp nhất thông qua tư vấn và tìm hiểu thông tin về tủ âm tường.

Khách hàng cần chọn loại cửa phù hợp với không gian ngôi nhà
Khách hàng cần chọn loại cửa phù hợp với không gian ngôi nhà

Vị trí đặt tủ

Tủ âm tường không thể di chuyển cơ động, vì vậy khách hàng cần nghiên cứu kỹ lưỡng về vị trí đặt trước khi tiến hành lắp đặt. Nhờ đó giúp nâng cao độ thẩm mỹ, tính phù hợp và đảm bảo độ bền lâu dài.

Cụ thể, tủ âm tường nên được đặt ở những nơi thoáng mát, hạn chế độ ẩm cao. Bên cạnh đó, tủ nên được đặt song song với giường ngủ nhằm tiện lợi cho khách hàng lấy vật dụng, quần áo,…

Vị trí đặt tủ âm tường cũng rất quan trọng, cần chọn nơi thoáng mát, hợp thẩm mỹ.
Vị trí đặt tủ âm tường cũng rất quan trọng, cần chọn nơi thoáng mát, hợp thẩm mỹ.

Màu sắc, hoa văn trên cửa tủ

Đối với màu sắc của tủ âm tường, khách hàng nên lựa chọn tủ màu phù hợp với vị trí đặt tủ trong nhà. Nhờ đó làm nổi bật lên thiết kế và không gian ngôi nhà. Ngoài ra, Đối với những ngôi nhà có không gian chật, khách hàng nên chọn tủ màu sáng. Khi đó, máu sáng sẽ giúp không gian trở nên thoáng mát. Tuy nhiên, sở thích của gia chủ vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Khách hàng nên chọn tủ âm tường màu sáng nếu không gian phòng nhỏ.
Khách hàng nên chọn tủ âm tường màu sáng nếu không gian phòng nhỏ.

 

Bài viết cung cấp thông tin về đóng tủ quần áo âm tường theo yêu cầu tại Cần Giờ, nếu khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua:

Website : https://cuanhomkinh.pro/ 

Hotline 0824 400 400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger