Cửa nhựa gỗ là một trong những sản phẩm cửa được ra đời để mang đến cho con người một không gian sống riêng tư, đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Cửa nhựa gỗ được tạo ra từ những hạt nhựa nguyên sinh như nhựa PVC hoặc nhựa ABS.

Cửa nhựa  gỗ mang đến không gian sống đẹp và sang trọng
Cửa nhựa gỗ mang đến không gian sống đẹp và sang trọng

Cấu tạo cửa nhựa gỗ
Cấu tạo của cửa nhựa gỗ bao gồm các phần: Khung cửa. cánh cửa, nẹp cửa và phào chỉ.

Khung cửa nhựa gỗ: khung cửa được kết nối với cánh cửa qua bản lề cửa. Khung cửa giữ một vai trò vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến độ chính xác và vững chắc của toàn bộ cửa. Trên thực thế chức năng đóng mở của cửa chủ yếu dựa vào khung cửa chứ không phải cánh cửa như chúng ta vẫn nghĩ.
Cánh cửa: Cánh cửa nhựa được làm từ nhựa và đây là bộ phận chính quyết định đến giá trị thẩm mỹ của cửa. Bởi lẽ cánh cửa có diện tích lớn nhất của bộ cửa.
Nẹp, phào chỉ của cửa nhựa: Nhiệm vụ chính của phào chỉ chính là che khuất đi các khe hở giữa khuôn cửa với tường.

Vì sao nên sử dụng cửa nhựa gỗ?
Cửa nhựa gỗ là sản phẩm cửa được rất nhiều người lựa chọn cho cuộc sống hiện đại. Vì sao vậy?

Chi phí thấp: Lý do đầu tiên khiến cho nhiều người lựa chọn cửa nhựa vân gỗ chính là chi phí rẻ. Bạn cũng biết cửa gỗ tự nhiên hiện nay có giá thành rất cao, chính vì thế mà đại bộ phận người dân không có đủ điều kiện để sử dụng của gỗ tự nhiên. Cửa nhựa gỗ có giá thành rẻ hơn nên nhiều người lựa chọn.
Giá trị thẩm mỹ cao: Cửa nhựa gỗ bề mặt nhẵn bóng có vân và màu sắc giống với gỗ tự nhiên nên đảm bảo có giá trị thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống.
Sử dụng được ở nhiều vị trí khác nhau: Do được làm từ nhựa nên cửa không thấm nước, bởi vậy được sử dụng phổ biến ở những môi trường ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, cửa ban công.
Không bị cong vênh, mối mọt: So với cửa gỗ tự nhiên thì cửa nhựa gỗ không bị cong vênh, nứt nẻ vì thời tiết. Quan trọng hơn là không bị mối mọt giống như gỗ tự nhiên. Bởi vậy có độ bền cao mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Mua cửa nhựa vân gỗ nên chọn siêu thị cửa Sài Gòn
Mua cửa nhựa vân gỗ nên chọn siêu thị cửa Sài Gòn

Ứng dụng cửa nhựa gỗ.
Cửa nhựa gỗ được sử dụng tại rất nhiều công trình khác nhau. Cuộc sống hiện đại, từ nhà ra phố đến cơ quan, đâu đâu bạn cũng bắt gặp cửa nhựa gỗ. Bởi đây là sản phẩm cửa nhựa có tính ứng dụng cao. Cửa được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: cửa sổ, cửa thông phòng, cửa ban công, cửa phòng vệ sinh, phòng tắm
Saigondoor hệ thông showroom phân phối cửa nhựa gỗ
Một sản phẩm tốt như cửa nhựa gỗ nên mua ở đâu để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất? Câu trả lời chính là Saigondoor. Đây là một hệ thống siêu thị cửa nội thất lớn nhất nước. Những sản phẩm được cung cấp tại đây đều đạt chuẩn chất lượng ISO.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa chất lượng mà siêu thị Sài Gòn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm vì giá cửa tại đây luôn ở mức thấp nhất.

Trên đây là một vài điều mà bạn nên biết về cửa nhựa. Hãy liên hệ với Saigondoor khi bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm cửa nhựa như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Hotline 0824.400.400
Website: Https://saigondoor.vn

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger